Ước tính hàng năm, bất động sản đóng góp gần 8% GDP. Lĩnh vực bất động sản có khả năng lan tỏa đến 40 ngành kinh tế của nền kinh tế. Nhất là những ngành liên quan trực tiếp. Ví dụ như xây dựng; công nghiệp chế biến chế tạo; du lịch; ăn uống, tài chính – ngân hàng… Bất động sản xây dựng Hà Thành là một trong số đó.

Bất động sản xây dựng là gì?

Đây là loại hình bao gồm đất đai và tất cả các loại tài sản gắn liền với nó. Có tính chất phức tạp đặc biệt. Chiếm một phần tỷ trọng lớn trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, nhóm bất động sản này còn bao gồm nhà xưởng và các công trình thương mại. Các loại hình bất động sản hạ tầng hay bất động sản trụ sở làm việc,…

Chi tiết hơn, bất động sản xây dựng Hà Thành còn bao gồm quyền sử dụng đất, nhà. Hoặc một phần của nhà hoặc cả nhà và đất, cơ sở hạ tầng do người chủ sở hữu. Hoặc người đi thuê tài sản theo hợp đồng thuê tài chính nắm giữ với mục đích thu lợi. Không phải nhằm các mục đích sau:

– Sử dụng trong sản xuất, cung cấp hàng hóa, dịch vụ hoặc sử dụng cho các mục đích quản lý

– Bán trong kỳ sản xuất, kinh doanh thông thường

thị trường

Giá trị của thị trường BDS xây dựng

Thị trường bất động sản góp phần cung cấp nhà ở, cơ sở hạ tầng cho đô thị. Mười năm qua, bình quân mỗi năm xây mới 60 triệu m2 nhà ở. Tập trung nhiều nhất ở khu vực đô thị. Theo tính toán, mỗi năm thị trường bất động sản đóng góp 0,4 điểm phần trăm tăng trưởng kinh tế. Tương đương 10% tổng thu nhập quốc dân và 3% tăng trưởng GDP.

Ngoài ra, thị trường còn là đầu kéo thúc đẩy các ngành khác phát triển. Như vật liệu xây dựng, tài chính, lao động. Không chỉ Việt Nam, kinh nghiệm các nước phát triển cho thấy để đầu tư một mét vuông nhà ở cần 17 nhân công lao động. Phát triển một căn hộ có nhu cầu tăng thêm 0,4 người lao động.

Sản phẩm cung ứng của bất động sản xây dựng

BDS công nghiệp

Hà Thành Holding là một công ty uy tín trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng. Ví dụ như xây dựng khu công nghiệp, khu dân cư, đô thị.

bê tông bất động sản

Bê tông, vật liệu xây dựng

Hà Thành cung cấp bê tông thương phẩm và vật liệu xây dựng. Cho các dự án công trình dân dụng và công nghiệp.

San lấp mặt bằng

Chuyên san lấp mặt bằng cho các dự án khu công nghiệp và dân dụng.

Tư vấn & Thi công xây dựng

Hà Thành với kinh nghiệm nhiều năm chuyên tư vấn và thi công xây dựng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn cao. Phương tiện, máy móc hiện đại. Cuối cùng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý đối tác, khách hàng.

thi công

Dự án đã triển khai

Bất động sản xây dựng Hà Thành là đơn vị cung ứng chuyên nghiệp

– Chuyên cung cấp các loại bất động sản công nghiệp. 

– Chuyên cung cấp bê tông thương phẩm cho các dự án công trình dân dụng & công nghiệp. 

– Cung cấp các vật liệu liên quan đến xây dựng. 

– Chuyên san lấp mặt bằng cho các dự án khu công nghiệp và dân dụng. 

– Tư vấn và Thi công xây dư các công trình dân dụng & công nghiệp

Các dự án đã triển khai nổi bật đáng kể chính là:

– Công trình Vincom Thái Bình

– Công trình xưởng may Smart Hải Hậu

– Công trình Cổng số 4 Hải Hậu

– Công trình xây dựng Bệnh Viện Sài Gòn – Nam Định

– Công trình xây dựng bệnh viện đa khoa huyện Hải Hậu – Nam Định

vincom thái bình

– Công trình xây dựng khu điều trị công nghệ cao – Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình

– Công trình nhà tang lễ tỉnh Thái Bình

– Công trình xây dựng nhà giáo lý của Nhà thờ Tiên Hào, Vụ Bản, Nam Định

– Công trình xây dựng THPT A Nghĩa Hưng – Nam Định

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Thành Holding đã trải qua hành trình hơn 30 năm đi cùng sự phát triển ngành cung ứng nước nhà. Trở thành một thương hiệu được bảo chứng trên thị trường Cung ứng. Bất động sản xây dựng Hà Thành đã có mặt trên nhiều thành phố lớn tại Việt Nam như Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên,…

Với hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Hà Thành Holding luôn đồng hành cùng khách hàng với 4 giá trị cốt lõi. Đạo đức kinh doanh – Nhân bản – Đồng hành – Đổi mới với mong muốn chạm tới trải nghiệm của từng khách hàng.

Bất động sản xây dựng Hà Thành tự tin giới thiệu cho khách hàng những giải pháp cung ứng phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh.