Đăng kiểm là gì?

Đăng kiểm Hà Thành là một hình thức do cơ quan chuyên ngành kiểm định về chất lượng. Để biết được xe có đảm bảo chất lượng hay không. Hiện nay, mỗi tỉnh thành phố đều có 1 hoặc nhiều trung tâm đăng kiểm xe cơ giới. Công việc đăng kiểm sẽ gồm việc kiểm tra toàn bộ máy móc trong và ngoài của xe. Để xem có đạt tiêu chuẩn như có chỗ nào chưa tốt, chưa ổn cần sửa chữa. Từ đó, đảm bảo an toàn cho người lái và cả những người tham gia giao thông khác.

Vai trò của dịch vụ đăng kiểm

Có thể nói, mục đích quan trọng nhất của việc đăng kiểm đó là kiểm tra mức độ. Và ngưỡng an toàn của phương tiện vận tải. Điều này cũng nhằm giúp giảm tránh gây rủi ro trong quá trình lưu thông trên đường. Đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Đó cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn đối với bản thân. Cũng như cho những người xung quanh bạn.

Đăng kiểm Hà Thành là dịch vụ vô cùng cần thiết. Đừng sợ tốn chút ít phí hay mất thời gian mà bỏ qua việc đăng kiểm xe. Để rồi có thể gây nguy hại cho người tham gia giao thông hoặc bị xử phạt khi công an tuýt còi.

vai trò của đăng kiểm

Dịch vụ đăng kiểm tại Việt Nam

Việt Nam đã có hệ thống đăng kiểm hơn 200 quy phạm, tiêu chuẩn. Quy định kỹ thuật sử dụng cho tàu biển, phương tiện thuỷ nội địa, đường sắt, xe cơ giới đường bộ… Hài hoà với khu vực và thế giới.

Song song với thiết lập hệ thống quy chuẩn chất lượng phương tiện GTVT. Hệ thống quản lý, chứng nhận trong lĩnh vực đăng kiểm được thực hiện theo phương thức tiên tiến. Đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước. Phù hợp với khu vực ASEAN và các nước tiên tiến.

Có thể kể đến như Trung tâm Thử nghiệm xe cơ giới và các trung tâm đăng kiểm xe ô tô lưu hành. Trang thiết bị thử nghiệm, kiểm tra, kiểm định hiện đại. Tương ứng với các nước tiên tiến, đảm bảo an toàn chủ động và bị động. Hệ thống quản lý trong lĩnh vực đăng kiểm được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Tính chất tự động hóa, quản lý dữ liệu tập trung. Đặc biệt là số hóa ngày càng mạnh mẽ.

Trung tâm đăng kiểm Hà Thành

Trung tâm đăng kiểm Hà Thành trực thuộc Trung tâm Đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ. Thuộc Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Trung tâm có đội ngũ đăng kiểm viên, nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Đặc biệt có kinh nghiệm đáp ứng công việc được giao, có tinh thần trách nhiệm và tận tụy trong công việc. Sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng đến kiểm định. Đảm bảo tiêu chí nhanh gọn, tiện lợi với phương trâm “lấy sự hài lòng của khách hàng” làm kim chỉ nam.

đăng kiểm nhanh chóng

Dịch vụ cung ứng

Xe thương mại

Hà Thành thực hiện đăng kiểm các dòng xe thương mại đang hoạt động trên thị trường.

Xe du lịch

Đăng kiểm tại Hà Thành thực hiện đăng kiểm các dòng xe du lịch. Và xe tải đang hoạt động trên thị trường.

Xe chuyên dụng

Tại trung tâm thực hiện đăng kiểm các dòng xe chuyên dụng đang hoạt động trên thị trường.

Dự án triển khai

Đăng kiểm Hà Thành không ngừng mở rộng các hệ thống kiểm định hiện đại. Theo xu hướng đảm bảo an toàn kỹ thuật. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho lái xe và chủ phương tiện trong quá trình kiểm định. Hà Thành Holding đã triển khai:

– Đã triển khai & vận hành 01 trạm tại tổ hợp Ninh Bình.

– Thực hiện đăng kiểm cho các dòng xe du lịch, xe thương mại và xe chuyên dụng

đăng kiểm Hà Thành xe du lịch

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Thành Holding đã trải qua hành trình hơn 30 năm đi cùng sự phát triển ngành cung ứng nước nhà. Trở thành một thương hiệu được bảo chứng trên thị trường Cung ứng. Đăng kiểm Hà Thành đã có mặt trên nhiều thành phố lớn tại Việt Nam như Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên,…

Với hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Hà Thành Holding luôn đồng hành cùng khách hàng với 4 giá trị cốt lõi. Đạo đức kinh doanh – Nhân bản – Đồng hành – Đổi mới với mong muốn chạm tới trải nghiệm của từng khách hàng.

Hà Thành Holding tự tin giới thiệu cho khách hàng những giải pháp cung ứng phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh.