TTTM Vincom Plaza Lý Bôn thuộc tổ hợp Dự án TTTM – nhà phố Vincom Shophouse được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố Thái Bình. Gồm với 4 mặt quay ra 4 phố lớn. Thuận lợi cho các hoạt động tham quan, mua sắm, vui chơi và giải trí. Hà Thành Holding hân hạnh trở thành một trong những nhà thầu cho TTTM Vincom đầu tiên tại Thái Bình.

Công trình Vincom Thái Bình

Khu trung tâm thương mại được xây dựng tại vị trí nằm sát ngay các căn nhà phố thương mại dự án. Tổng diện tích xây dựng khu trung tâm thương mại vô cùng lớn. Kiến tạo không gian mua sắm rộng rãi, thông thoáng nhưng không kém phần đẳng cấp. Và bên trong khu tiện ích này hội tụ đầy đủ hàng loạt các thương hiệu cao cấp. Ví dụ như mỹ phẩm, thời trang, nội thất,… Tất cả được tích hợp đầy đủ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Là một trong những nhà thầu, Hà Thành Holding mong muốn mang đến những gì tốt nhất. Đến với khu trung tâm thương mại Vincom Plaza, cư dân có thể dễ dàng mua sắm được các mặt hàng từ trong lẫn ngoài nước. Hàng hóa không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cập nhật liên tục phục vụ người mua. Vì vậy trải nghiệm không gian tiện ích này chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Vincom Thái Bình và Hà Thành Holding

Công trình nhiều tiện ích

Siêu thị

Bố trí hạng mục công trình trung tâm thương mại rộng lớn ngay trong khuôn viên. Công trình còn đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân. Vincom Thái Bình bố trí xây dựng thêm các siêu thị nhỏ. 

Siêu thị tại dự án được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại. Tại đây cung cấp nhiều mặt hàng cần thiết cho cuộc sống của cư dân.

Rạp chiếu phim

Vincom Thái Bình cũng được chủ đầu tư bố trí rất nhiều công trình tiện ích giải trí đặc sắc, sôi động. Rạp chiếu phim chính là một trong những công trình tiện ích nổi bật.

Nơi đây được cung cấp đầy đủ tất cả các trang thiết bị hiện đại. Mang đến những thước phim chất lượng, sống động phục vụ cư dân.

Sân chơi ngoài trời

Ngoài các dịch vụ giải trí, Vincom Thái Bình cũng rất quan tâm đến khách hàng “nhí”. Sân chơi cho các bé là nơi tích hợp rất nhiều trò chơi xu hướng, lành mạnh mà các em nhỏ yêu thích. Vì vậy sự hiện diện của không gian giải trí này sẽ mang đến cho các cư dân nhí một không gian vui chơi thư giãn lý tưởng.

Với hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Hà Thành Holding luôn đồng hành cùng khách hàng với 4 giá trị cốt lõi Đạo đức kinh doanh – Nhân bản – Đồng hành – Đổi mới với mong muốn chạm tới trải nghiệm của từng khách hàng.

Hà Thành Holding tự tin giới thiệu cho khách hàng những giải pháp cung ứng logistics, phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh.