Xăng dầu là nhiên liệu quan trọng đối với nhiều ngành sản xuất và vận tải. Việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh cũng như việc chọn đối tác uy tín. Nó sẽ góp phần cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Xăng dầu 4.0 là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Tổng quan

Việc chăm sóc khách hàng hiện nay của các doanh nghiệp xăng dầu lớn trên thị trường đã được đẩy mạnh. Song, một số doanh nghiệp vẫn chưa xây dựng hệ thống khách hàng thành viên hoàn chỉnh. Chưa ứng dụng công nghệ để hỗ trợ khách hàng trả nợ sau. Hay mua xăng dầu tại nhiều cửa hàng trên toàn tuyến quốc lộ,…

Ứng dụng kinh doanh xăng dầu 4.0

Áp dụng các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến

Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm dầu nhớt đảm bảo tính chuẩn xác. Các chủ xe, tài dễ dàng tiến hành việc xác thực trực tuyến. Và kiểm tra thông tin sản phẩm của Castrol. Bằng cách sử dụng những ứng dụng quét mã QR trên điện thoại thông minh. Họ có thể truy cập ứng dụng QR Code Reader, Zalo, Facebook… Chỉ với các bước đơn giản, mọi sản phẩm xăng dầu 4.0 đều được xác thực.

kinh doanh xăng dầu

Thanh toán thẻ nội địa

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh xăng dầu đã được nâng lên một tầm cao mới. Đó là khi cuối năm 2019, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) – doanh nghiệp có thị phần xăng dầu lớn nhất Việt Nam. Đã tiến hành ký kết với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) hợp tác. Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

Theo đó, Petrolimex và Napas tập trung tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng mua xăng dầu 4.0. Tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex, thông qua thanh toán thẻ nội địa tiếp xúc. Không tiếp xúc, thông qua hệ thống Napas. Thanh toán bằng mã QR do Ngân hàng Nhà nước ban hành qua ứng dụng di động. Dịch vụ trung gian thanh toán và ví điện tử.

Trong bối cảnh thị trường xăng dầu có nhiều biến động, Hà Thành cho biết, cam kết cung ứng xăng dầu có chất lượng luôn đảm bảo tiêu chuẩn và quy định của Nhà nước. Ngoài ra, Hà Thành có thể cung ứng xăng dầu nhanh, rộng rãi với nguồn cung ổn định cho doanh nghiệp khắp cả nước.

Việc tìm đúng đối tác cung ứng xăng dầu uy tín, chất lượng là điều quan trọng trong sản xuất, kinh doanh. Điều này tạo nên sự an tâm, tin tưởng và góp phần tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Xăng dầu 4.0 Hà Thành

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Thành Holding đã trải qua hành trình hơn 30 năm đi cùng sự phát triển ngành cung ứng nước nhà. Trở thành một thương hiệu được bảo chứng trên thị trường Cung ứng. Hà Thành Holding đã có mặt trên nhiều thành phố lớn tại Việt Nam như Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên,… Với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản, Hà Thành đã thi công, hoàn thành hạng mục công trình trong thời gian sớm nhất. Những sản phẩm xăng dầu 4.0 Hà Thành luôn đảm bảo về chất lượng, đảm bảo kỹ thuật cao nhất.

xăng dầu 4.0 hà thành

Định hướng mới của Hà Thành chính là trở thành một đơn vị kinh doanh xăng dầu ứng dụng công nghệ 4.0. Từ đó tạo lập lợi thế cạnh tranh. Tất cả nỗ lực trên nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng biệt của Hà Thành trên thị trường.

Công ty Hà Thành có 5 địa điểm bán lẻ tại Ninh Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định. Có trên 10 trạm cấp phát nội bộ đã triển khai tới các doanh nghiệp. Đặc biệt đã có trên 50 đối tác doanh nghiệp ký hợp đồng mua bán xăng dầu 4.0. Điển hình là Petrolimex, PV OIL,…

Kết luận

Với hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Hà Thành Holding luôn đồng hành cùng khách hàng với 4 giá trị cốt lõi. Đạo đức kinh doanh – Nhân bản – Đồng hành – Đổi mới. Với mong muốn chạm tới trải nghiệm của từng khách hàng.

Hà Thành Holding tự tin giới thiệu cho khách hàng những giải pháp cung ứng phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh.