Logistics Hà Thành là một trong những ngành dịch vụ quan trọng. Đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của cả nước. Cũng như từng địa phương, logistics góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. 

Thực trạng logistics

Sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử. Thói quen của người tiêu dùng đã và đang thay đổi. Phương thức giao dịch mua bán chuyển từ mua bán truyền thống sang mua hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, nền kinh tế mở cửa và hội nhập ngày càng sâu rộng. Với hơn 500 tỷ USD xuất nhập khẩu mỗi năm. Quy mô vận tải hàng hóa đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường sắt đều rất lớn. Đây là mảnh đất màu mỡ để các công ty khởi nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực logistics có thể tìm kiếm cơ hội.

logistics Hà Thành

Việt Nam có tới gần 1000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics. Các công ty logistics Việt Nam mới đáp ứng được 25% nhu cầu nội địa. Và mới chỉ tập trung vào một vài ngành dịch vụ. 

Sự phát triển của logistics Việt Nam

Theo thống kê, số lượng doanh nghiệp logistics Việt Nam đã tăng từ con số 37.000 năm 2017 lên 41.000 năm 2020. Và đang tiếp tục phát triển sang các lĩnh vực vận chuyển, lưu kho, thông quan và phân phối giao nhận.

Đáng chú ý, thị trường logistics Việt Nam dự kiến tăng trưởng bình quân hơn 13%/năm đến hết năm 2022. Và tiếp tục tăng trưởng trong tương lai thông qua các xu hướng đầu tư nước ngoài, áp dụng công nghệ mới, thương mại điện tử…

Gần đây, trước tình hình xăng dầu tăng cao, Chính phủ Việt Nam đã cho phép giảm thuế môi trường. Đây là động thái mạnh nhằm hỗ trợ các ngành trong nền kinh tế, trong đó có logistics Hà Thành.

Sản phẩm cung ứng của logistics

Hà Thành Logistics là đơn vị vận tải đa phương thức gồm vận chuyển đường bộ, đường sắt, đường biển. Vận chuyển xe ô tô thành phẩm, vận chuyển container, vận chuyển các hàng hóa khác… Với tiêu chí cung cấp dịch vụ mang chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Trong đó giao hàng an toàn nhất, nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

vận tải

Vận tải

Hà Thành Logistics cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức với mong muốn cung cấp giải pháp vận chuyển tốt nhất tới khách hàng. Mang tới khách hàng những sự lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Cảng ICD logistics

Cảng ICD để phát huy tối ưu tính hiệu quả. Logistics nỗ lực mang lại sự tiện lợi và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Kho bãi 

Hệ thống kho bãi chứa hàng lớn với diện tích trên 20ha kho bãi đang hoạt động. Kho hàng đều được xây dựng hiện đại, đạt đủ tiêu chí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong đó:

– Trên 30 xe Container đang hoạt động vận chuyển cho các khách hàng. 

– Trên 25 xe lồng chuyên dụng vận chuyển xe ô tô cho các nhà máy, đại lý và khách hàng khác… 

– 30 xe chuyên dụng vận chuyển vật liệu xây dựng, xi măng và bê tông tươi. 

– 12 toa tàu hỏa đang cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô thành phẩm và các hàng hóa khác. 

– Trên 20ha kho, bãi đang hoạt động lưu trữ hàng hóa cho khách hàng.

– 02 cảng thủy nội địa đang hoạt động khai thác các loại hàng hóa tại Ninh Bình, Nam Định. 

– 05 xà lan đang hoạt động vận chuyển vật liệu xây dựng và các loại hàng hóa khác trên cung đường sông và biển.

tương lai của logistics Hà Thành

Tương lai phát triển của Logistics

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Thành Holding đã trải qua hành trình hơn 30 năm đi cùng sự phát triển ngành cung ứng nước nhà. Trở thành một thương hiệu được bảo chứng trên thị trường Cung ứng logistics. Logistics Hà Thành đã có mặt trên nhiều thành phố lớn tại Việt Nam như Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên,…

Trong tương lai, Hà Thành sẽ phát triển hệ thống logistics lớn mạnh hơn nữa. Có thể đáp ứng được nhu cầu vận tải của phần lớn khách hàng. Kể cả là doanh nghiệp lớn.

Với hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Hà Thành Holding luôn đồng hành cùng khách hàng với 4 giá trị cốt lõi. Đạo đức kinh doanh – Nhân bản – Đồng hành – Đổi mới với mong muốn chạm tới trải nghiệm của từng khách hàng.

Hà Thành Holding tự tin giới thiệu cho khách hàng những giải pháp cung ứng phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh.