Nhu cầu sử dụng xe thương mại tăng lên kéo theo sự sôi động bất ngờ của thị trường phụ tùng. Phụ tùng xe thương mại thực tế có rất nhiều chủng loại. Rất nhiều chi tiết, hàng trăm người bán. Tất nhiên chất lượng cũng khó mà đảm bảo. Điều này gây nhiều cản trở đối trong việc tìm kiếm phụ tùng thay thế cho chiếc xe. Hà Thành – Đơn vị kinh doanh phụ tùng và lốp ô tô uy tín sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Phụ tùng ô tô là gì?

Khái niệm phụ tùng ô tô hiểu đơn giản nhất là những thành phần, chi tiết của một chiếc xe. Được sản xuất rời, không lắp ráp cố định với nhau. Sau khi sử dụng lâu, chúng có thể bị hỏng, cũ. Hoặc có thể hạn chế khả năng hoạt động. Không đảm bảo an toàn cho tài xế và hành khách trên xe. Đó là lúc chúng được tháo ra và tiến hành thay mới.

Các chi tiết cấu tạo trong xe ô tô về cơ bản đều giống nhau. Tuy nhiên, do thiết kế mỗi dòng, mỗi mẫu xe là khác nhau. Vì vậy phụ tùng cũng chỉ tương thích với một vài dòng xe nhất định. Sử dụng đúng loại phụ tùng giúp chiếc xe được hoạt động một cách tối ưu nhất. Giúp tăng tuổi thọ trung bình đáng kể.

phụ tùng chính hãng

Phụ tùng chính hãng: Còn được gọi là phụ tùng gốc theo xe khi được lắp ráp tại nhà máy. Các phụ tùng gốc sẽ được cung cấp đến các đại lý sửa chữa và bảo dưỡng của hãng. Cùng với những quy chuẩn đóng gói riêng biệt. Giá của phụ tùng gốc chính hãng thường khá cao so với các loại phụ tùng khác.

Phụ tùng Hà Thành

Hà Thành tự hào là nhà cung cấp phụ tùng và lốp ô tô xe thương mại. Với dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, chính hãng. Đặc biệt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng và xử lý nhanh nhất. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cho tất cả định hướng. Tập trung phát triển chất lượng dịch vụ tương lai.

Được biết đến là một đơn vị kinh doanh uy tín. Phụ tùng và lốp ô tô Hà Thành là nơi cung ứng các sản phẩm phụ tùng chính hãng. Sản phẩm cung ứng bởi Hà Thành:

Phụ tùng ô tô

Hà Thành chuyên cung cấp phụ tùng xe Ô tô thương mại, chuyên dụng các loại mới và cũ.

Lốp Ô tô

Công ty Hà Thành chuyên bán buôn, bản lẻ lốp xe Ô tô tải, khách và chuyên dụng.

Phế liệu Ô tô

Phụ tùng Hà Thành chuyên thu mua các loại xe cũ, phế liệu Ô tô.

cam kết

Cam kết

Với một nền tảng vững chắc của hệ sinh thái, Hà Thành có được những lợi thế nổi trội hơn hẳn. Ngay từ khi bước vào thị trường. Không chỉ là sản phẩm, con người, các công nghệ tiên tiến hàng đầu cũng là một thế mạnh. Đó cũng chính là mấu chốt để Hà Thành đạt được những thành tựu nhất định. Với hàng nghìn khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và đồng hành.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Thành Holding đã trải qua hành trình hơn 30 năm đi cùng sự phát triển nước nhà. Trở thành một thương hiệu được bảo chứng trên thị trường Cung ứng. Dịch vụ phụ tùng Hà Thành đã có mặt trên nhiều thành phố lớn tại Việt Nam. Ví dụ như Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên,…

Với hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Hà Thành Holding luôn đồng hành cùng khách hàng với 4 giá trị cốt lõi. Đạo đức kinh doanh – Nhân bản – Đồng hành – Đổi mới với mong muốn chạm tới trải nghiệm của từng khách hàng.

Hà Thành Holding tự tin giới thiệu cho khách hàng những giải pháp cung ứng phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh.