Xăng dầu là mặt hàng mang tính chiến lược không chỉ với riêng Việt Nam mà với tất cả các quốc gia trên thế giới. Ngành xăng dầu vừa có tác động lớn trong hoạt động phát triển kinh tế của quốc gia. Đóng vai trò thúc đẩy nhiều yếu tố khác. Trong các hoạt động đời sống xã hội, an ninh quốc phòng. Xăng dầu Hà Thành tự hào là một trong những công ty đóng góp quá trình phát triển của ngành xăng dầu Việt Nam.

Vai trò của các cửa hàng xăng dầu

Xăng dầu là một ngành đặc thù. Vậy nên hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu cũng có đôi phần khác biệt so với các hoạt động thương mại khác. Các cửa hàng xăng dầu là cơ sở cuối cùng trong chuỗi cung ứng. Tổ chức kinh doanh xăng dầu từ giai đoạn nhập khẩu cho tới giai đoạn phân phối, phải đảm bảo hoạt động cung cấp xăng dầu diễn ra thông suốt.

kinh doanh xăng dầu

Trước hết, các cửa hàng xăng dầu Hà Thành phải đảm bảo những quy định ngặt nghèo về an toàn. Vì xăng dầu là mặt hàng nguy hiểm, có nguy cơ cháy nổ và mất vệ sinh môi trường. Ngoài ra, quy mô cửa hàng, kỹ thuật và công nghệ cũng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng và dịch vụ của từng cửa hàng. Do đó, từng cửa hàng phải đẩy mạnh phát triển hệ thống công nghệ phù hợp. Chẳng hạn như phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu. Từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thành tựu

Ngành xăng dầu Việt Nam đã đạt được rất nhiều mặt tích cực. Trong đó phải kể đến sự ổn định tình hình kinh tế – chính trị trong nước. Đặc biệt là thị trường cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Việc Nhà nước áp dụng bù giá trong gần 10 năm đóng vai trò rất lớn. Góp phần phát triển nền kinh tế. Từ đó ổn định tình hình chính trị, xã hội trong nước.

Ngoài ra, ngành xăng dầu Việt Nam cũng đã thành công trong việc thiết lập thị trường kinh doanh xăng dầu. Với mức lợi nhuận vô cùng hợp lý. Được tham gia đông đảo bởi một hệ thống dày đặc các doanh nghiệp trẻ. Điển hình là công ty cung ứng xăng dầu Hà Thành. Phá vỡ thế độc quyền của các doanh nghiệp đi trước với quy mô và mức đầu tư lớn.

Công ty cung ứng xăng dầu và các dự án kinh doanh

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Thành Holding đã trải qua hành trình hơn 30 năm đi cùng sự phát triển ngành cung ứng nước nhà. Trở thành một thương hiệu được bảo chứng trên thị trường Cung ứng. Hà Thành Holding đã có mặt trên nhiều thành phố lớn tại Việt Nam như Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên,… Với đội ngũ nhân viên trẻ Hà Thành đã thi công, hoàn thành hạng mục công trình trong thời gian sớm nhất. Những sản phẩm xăng dầu Hà Thành luôn đảm bảo về chất lượng. Đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

xăng dầu Hà Thành

Hà Thành không ngừng gia tăng qua từng năm trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh. Phát triển quy mô kinh doanh trên khắp toàn quốc. Công ty đã có nhiều cửa hàng tiện ích, đại lý bảo hiểm,… trên toàn quốc

Sản phẩm cung ứng

Xăng dầu Hà Thành là đơn vị cung cấp các chủng loại xăng dầu phù hợp với quy chuẩn quốc gia và quốc tế. Công ty luôn nỗ lực đem đến các sản phẩm năng lượng sạch đạt chất lượng cao. Bao gồm cả năng lượng truyền thống và năng lượng thay thế bền vững. Hà Thành là đơn vị cung cấp cho thị trường thông qua các nguồn trong nước và nhập khẩu bao gồm: E5 RON 92-II, Xăng RON 95-IV, Xăng RON 95-III, DO 0,001S-V,…

Phân phối, bán lẻ xăng dầu

Hệ thống phân phối xăng dầu Hà Thành rộng khắp cả nước. Có nhiều điểm bán lẻ & trạm cấp phát nội bộ trên các tỉnh miền Bắc

hà thành

Đại lý bảo hiểm

Xăng dầu Hà Thành là đại lý hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm xe từ các đơn vị bảo hiểm tiện lợi, nhanh chóng & hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến bảo hiểm.

Cửa hàng tiện ích

Xăng dầu Hà Thành cung cấp các cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/7 với đa dạng chủng loại hàng hóa, dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Dự án xăng dầu đã triển khai

Công ty Hà Thành có 5 địa điểm bán lẻ tại Ninh Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định. Có trên 10 trạm cấp phát nội bộ đã triển khai tới các doanh nghiệp. Đặc biệt đã có trên 50 đối tác doanh nghiệp ký hợp đồng mua bán xăng dầu. Điển hình là Petrolimex, PV OIL,…

Với hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Hà Thành Holding luôn đồng hành cùng khách hàng với 4 giá trị cốt lõi. Đạo đức kinh doanh – Nhân bản – Đồng hành – Đổi mới với mong 

muốn chạm tới trải nghiệm của từng khách hàng.

Hà Thành Holding tự tin giới thiệu cho khách hàng những giải pháp cung ứng phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh.

Công trình đã triển khai: Hà Thành Holding Một trong những nhà thầu Vincom Thái Bình