Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, ngành giao vận tải cũng “vươn mình” mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong đó, xe thương mại ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là dịch vụ 5S xe thương mại.

Xe thương mại là gì?

Xe thương mại (commercial vehicle) là bất kỳ loại phương tiện cơ giới nào được dùng để chuyên chở hàng hóa. Hoặc hành khách từ địa điểm này đến địa điểm khác.

Tại Mỹ, xe thương mại được xác định có trọng tải từ 4536 kg trở lên. Dùng để chở hàng hóa hoặc chở hành khách từ 8 người trở lên.

Tại Việt Nam hiện nay xe thương mại đã dần được trở nên phổ biến rộng rãi. Bạn có thể thấy một chiếc xe thương mại rong ruổi khắp nẻo mọi nẻo đường. Từ những chiếc xe bán tải nhỏ. Cho đến các loại xe đầu kéo hạng nặng,… Tất cả đều góp phần làm cho hoạt động kinh doanh thương mại trở nên đơn giản hóa hơn.

dịch vụ 5S

Dịch vụ 5S xe thương mại Hà Thành

Đại lý 5S xe thương mại – hay thường được gọi nôm na là đại lý “5 sao”. Có quy mô lớn hơn so với mặt bằng chung đại lý 3S hay 4S. Những đại lý này thường do nhà sản xuất trực tiếp đầu tư. Nhằm thể hiện tối đa phong cách cũng như năng lực chăm sóc khách hàng của mình. Cách gọi 5S của mỗi hãng cũng có đôi chút khác biệt, dẫn tới những công năng riêng của các đại lý nhóm này.

Mô hình 5S xe thương mại

Hà Thành Holding với mô hình 5S: Showroom – Service – Spare – Spray Paint – Stock. Cung cấp đầy đủ cho khách hàng các sản phẩm thương mại. Vầ các dịch vụ về xe thương mại như dịch vụ sửa chữa, tài chính,… Hà Thành luôn thấu hiểu khách hàng và luôn cố gắng mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất.

Sản phẩm cung ứng

Faw và các hãng khác

Showroom Hà Thành kinh doanh bán buôn, bán lẻ các dòng xe thương mại đang có trên thị trường.

sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa

Hệ thống xưởng dịch vụ ô tô Hà Thành cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng. Với chất lượng vật tư, phụ tùng chính hãng cho các dòng xe.

Dịch vụ tài chính

Hệ thống tín dụng Hà Thành cung cấp các gói tín dụng trả góp cho quý khách hàng. Khi mua sản phẩm và sử dụng các dịch vụ của hệ thống.

Trải nghiệm dịch vụ

Hệ thống dịch vụ ô tô tiêu chuẩn 5S đã trở thành địa chỉ sửa chữa chăm sóc bảo dưỡng ô tô tin cậy. Nhiều tổ chức xã hội, tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp, tìm đến. Kể cả các hãng bảo hiểm và nhiều khách hàng cá nhân đều tin tưởng.

Khách hàng đến với Hà Thành sẽ được trải nghiệm:

– Giao xe nhanh đúng giờ (có cam kết tài chính), nhận xe tại nhà.

– Phụ tùng chuẩn nguồn gốc xuất xứ, có phụ tùng chính hãng cho các xe thương mại.

– Dễ tiếp cận với mạng lưới rộng và giá thành phù hợp.

– Áp dụng công nghệ tiên tiến trong hầu hết các dịch vụ.

trải nghiệm dịch vụ xe thương mại

Khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa rộng rãi. Gồm các khoang bảo dưỡng nhanh, sửa chữa chung, làm lốp, rửa xe, dọn nội thất và chăm sóc xe toàn diện… Các khu vực sửa chữa chung được đầu tư đồng bộ và áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Cam kết

Cùng đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô và việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Hà Thành sẽ cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, chăm sóc xe ô tô toàn diện. Với vật tư phụ tùng ô tô chính hiệu của các hãng xe thương mại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Thành Holding đã trải qua hành trình hơn 30 năm đi cùng sự phát triển nước nhà. Trở thành một thương hiệu được bảo chứng trên thị trường Cung ứng. Dịch vụ xe thương mại Hà Thành đã có mặt trên nhiều thành phố lớn tại Việt Nam. Ví dụ như Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên,…

Với hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Hà Thành Holding luôn đồng hành cùng khách hàng với 4 giá trị cốt lõi. Đạo đức kinh doanh – Nhân bản – Đồng hành – Đổi mới với mong muốn chạm tới trải nghiệm của từng khách hàng.

Hà Thành Holding tự tin giới thiệu cho khách hàng những giải pháp cung ứng phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh.